Kland cùng Kim Ngọc Holding trở thành đồng sở hữu công ty TNHH Sông Gâm

Đánh giá

Kland cùng Kim Ngọc Holding trở thành đồng sở hữu công ty TNHH Sông Gâm – Chiêm Hóa – Tuyên Quang

Mới đây, sau một thời gian dài tiến hành thương thảo và các thủ tục cần thiết, Ngày 29/4/2020 Kland cùng với Kim Ngọc Holding chính thức trở thành đồng sở hữu Cty TNHH Sông Gâm – Chiêm Hóa- Tuyên Quang (Trụ sở chính: Thôn Yên Quang, xã Yên Nguyên, Huyện Chiêm Hóa, Tỉnh Tuyên Quang).

Công ty Sông Gâm là 1 doanh nghiệp có bề dày lịch sử hình thành và phát triển 19 năm, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Tuyên Quang nói chung và Chiêm Hóa nói riêng. Sông Gâm hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng, thi công các công trình trọng điểm của địa phương. Ngoài ra Cty Sông Gâm còn được UBND Tỉnh Tuyên Quang tin tưởng giao cho là chủ đầu tư của Dự án Điểm du lịch sinh thái thác Bản Ba tại Xã Trung Hà, Huyện Chiêm Hóa, Tỉnh Tuyên Quang từ năm 2007. Khu du lịch Sinh thái Thác Bản Ba đã được Bộ Văn Hóa công nhận là Danh thắng cấp quốc gia vào năm 2008, là niềm tự hào của nhân dân Huyện Chiêm Hóa và Tỉnh Tuyên Quang.

Sau khi đón nhận Sông Gâm về ngôi nhà chung Kland, ban lãnh đạo Kland quyết tâm đưa Sông Gâm trở thành doanh nghiệp nòng cốt của Công ty về lĩnh vực xây dựng, thi công hạ tầng và đưa Khu du lịch sinh thái thác Bản ba trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
Sự kiện này mở ra thời kỳ mới, đẩy mạnh lĩnh vực hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng và thi công xây dựng của công ty, góp phần phát triển hệ sinh thái Kland ngày càng mở rộng và lớn mạnh hơn.

Đánh giá
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB