CÔNG TY CP KLAND KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 16/09/2023, Công ty CP KLAND đã tổ chức chương trình 8th Year Anniversary “Solid Base” nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty tại khu nghỉ dưỡng The Banba Jungle Lodge của công ty thành viên trực thuộc Kland.
Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ nhân viên công ty mà còn có có ý nghĩa lớn lao đánh dấu sự trưởng thành của KLAND cũng như bước tiến mới trong sự phát triển bền vững. Và cũng là thời điểm để Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, thành công đạt được cũng như định hướng sắp tới. 08 năm không ngừng đổi mới, Công ty đã có những dấu ấn riêng, khẳng định được vị thế của mình với đối tác và khách hàng không chỉ trong ngành Đầu tư Bất động sản mà còn trong cả lĩnh vực du lịch sinh thái.
Đồng thời chương trình là dịp để CBCNV cùng khách mời gặp gỡ, giao lưu, gắn kết và là khoảng thời gian để bày tỏ sự tri ân sâu sắc, tôn vinh những người đã gắn bó, đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Kland.
Trong chương trình ông Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch HĐQT đã có những lời tâm sự, chia sẻ chân tình và gần gũi về hành trình 08 năm của KLAND.

Dưới ánh đèn lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật 08 năm Công ty KLAND và chúc cho tất cả các thành viên KLAND sẽ luôn đoàn kết, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh.

Hoà chung vào không khí của buổi tiệc, rất nhiều bạn bè, đối tác đã tới và chung vui cùng Công ty KLAND trong ngày trọng đại này.

Cùng những lời chúc mừng tốt đẹp là những món quà ấm áp, đong đầy tình cảm của CBNV dành cho người Lãnh đạo Công ty.

Sau buổi lễ, là một bữa tiệc thân mật, giữa toàn thể cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo cũng như các đối tác thân thiết của KLAND. Không khí bữa tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng, sum vầy, gắn kết. Bữa tiệc có sự giao lưu văn nghệ của các thành viên trong Công ty, nghệ sĩ dân gian và có sự góp mặt của ca sỹ Mai Trần Lâm.
Khép lại một hành trình 08 năm rực rỡ, KLAND bước vào một thời kỳ mới, hướng đến sự phát triển bền vững và kiến tạo cuộc sống hạnh phúc thực sự cho khách hàng. Dư âm đọng lại về buổi lễ hôm ấy vẫn còn đó trong ký ức của mỗi thành viên KLAND, đó sẽ là nền tảng để tất cả mọi người vững tin đi tiếp với giá trị cốt lõi đã đề ra “TÂM – TÍN – CHÍNH”.

CÔNG TY CP KLAND

5/5 - (1 bình chọn)
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB