CÔNG TY KLAND TỔ CHỨC KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đánh giá

Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày 29/01/2023 (Tức mùng 8 Tết), tại văn phòng Công ty cổ phần KLand đã diễn ra chương trình Khai xuân Quý Mão 2023. Toàn thể CBNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Quý Mão nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2023.

Ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Kiên đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất, ấm áp tình cảm đầy khích lệ đối với toàn thể CBNV và cùng nâng ly rượu chúc mừng.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV Công ty Cổ phần KLand trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn, thành công sẽ đến với Công ty. Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Kiên mong muốn toàn thể CBNV Công ty cùng quyết tâm hoàn thành vượt mức mục tiêu Sản xuất kinh doanh năm mới 2023.
Nhân đây, Công ty Cổ phần Kland cũng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thật nhiều thành công!
Một số hình ảnh ngày Khai xuân đầu năm Quý Mão 2023

 

Đánh giá
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB