Kland chính thức phân phối độc quyền dự án Khu nhà ở Tây phố Yết Kiêu

Đánh giá

Ngày 16/05/2018 diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công Ty CP KLand với Công Ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ. Theo đó, công ty Kland chính thức phân phối độc quyền
Ngày 16/05/2018 diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công Ty CP KLand với Công Ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ. Theo đó, công ty Kland chính thức phân phối độc quyền dự án Khu nhà ở Tây phố Yết Kiêu do công ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ là chủ đầu tư. Sự kiện diễn ra tại văn phòng Công ty Chủ đầu tư.

Kland là đơn vị bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về đất nền dự án của các tỉnh. Công ty Kland đang từng bước khẳng định và nâng cao vị thế bằng những bước đi chiến lược dài hạn với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Thông qua hợp đồng đã ký kết này, Kland khẳng định sẽ đồng hành với công ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ để cùng hợp tác phát triển lâu dài, mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao.

Dự án Tây phố Yết Kiêu sở hữu vị trí đắc địa, “hot” nhất Hà Nam. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Phủ Lý, gần bệnh viện Việt Đức 2, bệnh viện Bạch Mai 3, bệnh viện đa khoa tỉnh. Xung quanh dự án có trụ sở của các sở ban ngành như công an, tòa án, Sở GTVT, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp, Sở Công thương.

Tây phố Yết Kiêu có vị trị đắc địa nằm ở trục đường giao thông thuận lợi. Một bên dự án là đường D4 cắt ngang trục đường 21 và trục đường Lê Duẩn (đường 42m), đây là trục đường huyết mạch của tỉnh. Từ vị trí dự án rất dễ kết nối đến các tuyến đường đi liên tỉnh như Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hương Yên, Hòa Bình.

Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Công Ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ. Với vị trí “hot” như vậy, dự án Tây phố Yết Kiêu khoác lên vai mình tấm áo bộ mặt của khu vực, là nơi đáng sống bậc nhất ở Phủ Lý, Hà Nam. Đặc biệt, điều quan tâm nhất của khách hàng khi đầu tư dự án là pháp lý thì công ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ đã công bố quy hoạch chi tiết 1/500 và dự án đã có sổ đỏ.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí và pháp lý, dự án Tây phố Yết Kiêu là lựa chọn tin cậy để khách hàng tìm đến an cư cũng như đầu tư. Đây cũng chính là dự án “bom tấn” ở thị trường bất động sản Hà Nam nửa cuối năm 2018.

Đánh giá
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB