Trao quà cho hộ nghèo, trao học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tại xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 01/9, UBND xã Yên Nguyên phối hợp với Công ty Cổ phần Kland tổ chức chương trình trao quà cho hộ nghèo, trao học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá.

Dự chương trình trao quà có đồng chí: Ma Phúc Hà – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Chiêm Hoá. Đồng chí Trần Văn Tuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện; lãnh đạo các ban Đảng Huyện uỷ, lãnh đạo các phòng UBND huyện Chiêm Hoá. Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội xã Yên Nguyên. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường THCS, trường Tiểu học Yên Nguyên, các ông bà Trưởng thôn và đại diện các gia đình, học sinh được nhận học bổng và quà tại xã Yên Nguyên.

Về phía Công ty KLand có: Ông Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, bà Trần Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty.

Ông Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần KLand

Tại buổi trao quà, Công ty Cổ phần Kland đã trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho hộ nghèo Nguyễn Tất Lan ở thôn Cầu Cả, xã Yên Nguyên. Trao 03 suất học bổng “Đồng hành cùng em”; Tặng 15 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, tổng trị giá quà tặng 150 triệu đồng.


Đây là những món quà đầy ý nghĩa mà Công ty cổ phần Kland đã trao tặng cho hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Qua đó giúp các hộ gia đình nghèo vơi bớt khó khăn  trong cuộc sống, giúp cho các em học sinh tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ được đến trường và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB