Kland ký hợp tác toàn diện, phân phối độc quyền dự án Tấn Đức JSC

Đánh giá

Ngày 24/3/2018 vừa qua đã diễn ra lễ động thổ dự án khu đô thị Tấn Đức JSC và ký hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC và Công Ty CP KLand. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp tại hội trường lớn của công ty chủ đầu tư, đường Lý Nam Đế xã Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Công ty Cổ Phần Kland đã chính thức ký kết thỏa thuận phân phối dự án khu đô thị Tấn Đức JSC do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC là chủ đầu tư. Thông qua sự kiện này, Kland khẳng định sẽ đồng hành với công ty Tấn Đức JSC để cùng hợp tác phát triển lâu dài, mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao.

Kland là đơn vị bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về đất nền dự án của các tỉnh. Công ty Kland đang từng bước khẳng định và nâng cao vị thế bằng những bước đi chiến lược dài hạn với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Khu đô thị Tấn Đức được đầu tư xây dựng trên diện tích 18,8 hecta thuộc địa giới hành chính các phường Đồng Tiến và xã Tân Hương. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội 56km, cách sân bay Nội Bài 22km và gần các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, quốc lộ 3, đường Lý Nam Đế, Trần Nguyên Hãn, đường vành đai 5… theo đó trong bán kính chưa đến 5km cư dân Tấn Đức JSC dễ dàng giao thương thuận tiện cả đường bộ, đường sắt qua nhà ga Phổ Yên.

Từ vị trí dự án dễ dàng kết nối 100m đến nút giao Yên Bình, đến nhà máy – khu công nghiệp SAMSUNG chỉ 500m và các tiện ích cơ sở có sẵn như Bệnh viện đa khoa Phổ Yên, bệnh viện Quân y 91, Bưu điện Phổ Yên, trường học.

Chủ đầu tư Tấn Đức phát triển dự án mới mục tiêu sẽ biến nơi đây là nơi đáng sống bậc nhất ở Phổ Yên nên đã đầu tư nhiều tiện ích cao cấp. Theo quy hoạch, Tấn Đức JSC sẽ có nhà cộng đồng, quảng trường trung tâm, công viên đài phun nước. Dự án cũng đã có pháp lý hoàn chỉnh. Khu đô thị Tấn Đức hội tụ những giá trị cốt lõi gồm tích luỹ tài sản, đầu tư sinh lời, kinh doanh thương mại và an cư lạc nghiệp với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Hạnh phúc an cư – Đầu tư hiệu quả” chắc chắn là nơi đáng sống, đáng đầu tư nhất ở Thái Nguyên hiện nay.

Đánh giá
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB