CÔNG TY KLAND TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI

Đánh giá

Công ty cổ phần KLand – Được thành lập từ năm 2015, đến nay Kland đã khẳng định vị trí là một trong những đơn vị phát triển và đầu tư bất động sản uy tín. Với đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, hệ thống cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, sáng tạo, và tiềm lực tài chính vững mạnh, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các sứ mệnh, giữ vững uy tín trước các đối tác và khách hàng.
Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao những đóng góp ấy để tạo nên một KLand uy tín, thịnh vượng như hiện tại và tương lai.

Tòa tháp ngôi sao – đường Dương Đình Nghệ
Với thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi đã góp phần nâng tầm giá trị Công ty trong mắt các đối tác và Quý khách hàng, giúp nâng cao thương hiệu và vị thế trên thị trường bất động sản. Văn phòng mới được thiết kế với sự kết hợp tinh tế, nhẹ nhàng tạo nên một tổng thể hài hòa, lý tưởng và thân thiện cho nhân viên.

 

Với sự uy tín của mình, Công ty đã và đang được nhiều đối tác, tổ chức và khách hàng tin cậy cả trong quá trình nhận ký gửi kinh doanh và cung cấp mặt hàng bất động sản chất lượng. Hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty và Đối tác trong ngày khai trương:

Địa điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn sự thịnh vượng, tài lộc và nằm ở vị trí địa lý thuận tiện cho giao thông liên lạc. Vì vậy Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ để được tư vấn các sản phẩm bất động sản hoàn mỹ nhất.

Đánh giá
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB