Chúc mừng sinh nhật 7 năm Công ty Cổ phần KLAND

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 17/09/2022 vừa qua, công ty KLAND đã tổ chức chương trình “Chúc mừng sinh nhật 07 năm Công ty Cổ phần KLAND” tại Khu du lịch sinh thái Thác Bản Ba – xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Công ty cổ phần KLAND được thành lập từ năm 2015, cho tới nay đã có được 1 sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành Đầu tư Bất động sản, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng
07 năm, không phải là chặng đường dài nhưng cũng không ngắn với một doanh nghiệp. Trong 7 năm đó, KLAND đã đi qua với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao khó khăn, có những niềm vui, nỗi buồn, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi lại rất chênh vênh nhưng KLAND đều vượt qua. Sau 7 năm, chúng ta biết rằng Kland đã đạt được những thành quả đáng tự hào.
07 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung. 7 năm, Kland đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp. Để giờ đây Kland chính là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.
Trong chương trình, ông Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có những lời tâm sự, chia sẻ rất chân tình và gần gũi về hành trình 07 năm của Kland.

Đến tham dự chương trình, rất vinh dự được chào đón ông Ma Phúc Hà – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Chiêm Hóa. Ông Ma Phúc Hà đã nghe những lời tâm sự, chia sẻ của ông Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch HĐQT công ty và tặng cho Công ty Kland 5 chữ T làm kim chỉ nam trong quá trình phát triển, đó là – “Tín – Tâm – Tài – Tầm – Tiền”.

Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật 7 năm Công ty Kland và chúc cho tất cả mỗi thành viên Kland sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.

 

Hòa cùng với niềm vui đó, rất nhiều những lời chúc của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Huyện Chiêm Hóa, các đối tác (Công ty TNHH Sông Gâm) được gửi tới Công ty Kland nhân ngày trọng đại này.

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như các vị khách quý, đối tác thân thiết của Kland. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

Kết thúc chương trình, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)
02463.27.27.27 Nhận báo giá Chat Zalo Chat FB