Loading...

  MENU

  NHỮNG GÓC VƯỜN XANH TRONG CĂN HỘ

  03/12/2020 03:58
  156

  Được cải tạo từ khu nhà trọ cũ với kinh phí đầu tư tiết kiệm nhưng ngôi nhà vẫn mang lại rất nhiều cảm hứng cho người ở nhờ những khoảng sân vườn xanh mát.

  “Khi về nhà, có lẽ người ta chẳng cần gì ngoài một không gian yên tĩnh và một góc vườn”

  Công trình tọa lạc trong một con hẻm nhỏ yên tĩnh thuộc quận Tân Phú, TP.HCM. Chủ nhà sở hữu một vài bất động sản ở trung tâm thành phố nhưng vẫn chọn sống nơi này vì môi trường xung quanh thân thiện và yên ả, hợp với người lớn tuổi.

   
  • Chia sẻ qua viber bài: NHỮNG GÓC VƯỜN XANH TRONG CĂN HỘ
  • Chia sẻ qua reddit bài:NHỮNG GÓC VƯỜN XANH TRONG CĂN HỘ

  Tin tức liên quan

  Nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại
  Nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại
  03/12/2020
  117
  Sự đơn giản của bộ sưu tập toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại. Không gian có chiều sâu từ thế đối lập màu sắc, những vật dụng nhỏ xinh, mềm mại trong chi tiết. Những chiếc ghế uốn lượn duyên dáng làm nhẹ đi những ô tủ thắng tắp.
  Xem thêm
  THỊ TRƯỜNG THÉP TRONG NƯỚC CÓ XU HƯỚNG TIẾP TỤC TĂNG GIÁ
  THỊ TRƯỜNG THÉP TRONG NƯỚC CÓ XU HƯỚNG TIẾP TỤC TĂNG GIÁ
  03/12/2020
  88
  Theo thông tin từ Hiệp hội Thép Việt Nam, giá nguyên liệu sản xuất thép thế giới tăng liên tục kể từ những ngày đầu năm 2016. Cụ thể, giá quặng sắt loại 62%Fe từ mức 40 USD/tấn đã tăng lên đến 65 USD/tấn, và hiện đang ở mức 57 USD/tấn những ngày đầu tháng Năm.
  Xem thêm
  THIẾT KẾ NỘI THẤT
  THIẾT KẾ NỘI THẤT
  03/12/2020
  68
  Thiết kế nội thất Không gian thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong các thiết kế cửa hàng thương mại, quán café, văn phòng và căn hộ, biệt thự.
  Xem thêm
  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
  03/12/2020
  146
  Thiết kế kiến trúc là một công việc của Kiến trúc sư đòi hỏi quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp các ý tưởng không gian phù hợp với nhu cầu mong muốn của chủ nhà , không những thế người Kiến trúc sư phải chọn một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.
  Xem thêm