Hà Nội: Dành 10ha để xây dựng biệt thự, nhà hàng quanh sân golf Vân Trì

20/11/2015 10:11

UBND Hà Nội vừa phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu phụ trợ và nhà ở thấp tầng cho thuê để phục vụ hoạt động sân golf Vân Trì tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
 

Sân Golf Vân Trì là sân golf đầu tiên tại Việt Nam chỉ dành cho hội viên, được tọa lạc ở vị trí rất thuận tiện và đảm bảo an ninh

Sân Golf Vân Trì là sân golf đầu tiên tại Việt Nam chỉ dành cho hội viên, được tọa lạc ở vị trí rất thuận tiện và đảm bảo an ninh, cách đường cao tốc Hà Nội- Nội Bài 4km


Theo đó, tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 10,05ha gồm đất xây dựng nhà ở thấp tầng (đất vườn hoa, cây xanh, đường giao thông nội bộ) và đất xây dựng khu phụ trợ (đất khu phụ trợ; đất khu dịch vụ; đất cây xanh tập trung, cây xanh cách ly và đường giao thông).


Theo quy hoạch, điểm nhấn của Khu phụ trợ và nhà ở thấp tầng cho thuê là Khu dịch vụ, nơi tiếp đón các thành viên chơi golf, bao gồm: Khu nhà hàng và Spa, Khu để xe với các khối nhà cao 1-2 tầng được bố trí gần sân golf.


Các công trình nhà ở thấp tầng cho thuê được bố trí theo từng cụm với địa hình tại dốc cao ở hai cánh, riêng cụm nhà ở giữa kết hợp với các công trình dịch vụ nằm giữa trọng tâm khu vực với địa hình bằng phẳng so với tuyến đường quy hoạch TP, tạo cho khu vực theo hình lòng chảo và tạo điểm nhấn chính cho khu vực.


Khu nhà ở thấp tầng cho thuê được nghiên cứu thiết kế thân thiện với hệ sinh thái như giảm tối thiểu mật độ xây dựng, tăng tối đa các khoảng không gian xanh, sử dụng độc lập khu bể bơi cho từng nhà, tạo nên mạng lưới mặt nước và cây xanh.


Dự án được phân làm 2 đợt đầu tư, trong đó, đợt 1 ưu tiên đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông, cây xanh, bãi đỗ xe. Các công trình phụ trợ theo quy hoạch. Đợt 2 xây dựng các công trình dịch vụ: Spa, nhà hàng; Nhà ở thấp tầng cho thuê

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |