Tất Niên 2018 - Chào Xuân 2019 Công Ty CP Kland: “Xuân An Khang – Niên Thịnh Vượng”

15/02/2019 09:53

Tối ngày 25/01/2019, Công ty Cổ phần Kland đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng sự kiện Tất niên cuối năm 2018 - Chào Xuân 2019: "Xuân An Khang - Niên Thịnh Vượng" tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Trống Đồng Palace.

Sự kiện vinh dự được đón tiếp và tham gia có mặt của các quý đối tác và tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kland

Buổi tiệc là cơ hội để Kland nhìn lại 3 năm chặng đường hoạt động, phát triển và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2018.
Đồng thời cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kland, các sàn liên kết, quý đối tác giao lưu và gặp gỡ vui chơi sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành công.

Tại trung tâm Sự kiện Trống Đồng Place, buổi tất niên của Công ty Cổ Phần Kland được trang trí nổi bật và rực rỡ sắc màu ngay từ cửa sảnh sự kiện. Trong không khí tưng bừng của buổi lễ và sức nóng của sự kiện hoành tráng lần này, mọi người nhanh chóng nhận Phiếu bốc thăm để chờ mong cơ hội nhận những giải thưởng may mắn để với mình trong dịp đầu xuân.

Bữa tiệc được khai mạc bằng tiết mục múa khai xuân để chào đón năm mới 2019 và mừng 3 năm chặng đường phát triển của Kland.
Múa khai mạc mừng xuân và 3 năm chặng đường phát triển

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Kiên phát biểu, chia sẻ những cảm xúc chân thành, nhận định và đánh giá hoạt động trong năm 2018 vừa qua cũng như nhiệt liệt biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng gnhir của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên của công ty.

Sau phần phát biểu của Tổng giám đốc là nghi lễ khui rượu và vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2018. Họ là những thành viên đến từ các phòng ban trong Kland, chi nhánh các tỉnh, thành phố. Trong năm vừa qua, những thành tích của họ đã góp phần rất lớn vào sự thành công và  tạo bước đệm vững mạnh của Kland trong tương lai.

Thay mặt BTC, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kland trao tặng bằng khen và hoa dành cho các hạng mực được vinh danh: nhân viên kinh doanh xuất sắc, nhân viên tiêu biểu, quản lý xuất sắc, phòng ban xuất sắc,...


Kết thúc năm 2018 đầy thành tựu, Công ty Cổ phần Kland định hướng chiến lược phát triển cho 2019 với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của Công ty và tập thể cán bộ nhân viên đồng tâm quyết thắng cùng tinh thần nỗ lực hết mình.

Ngay sau đó là phần dùng tiệc và Chương trình "Giao lưu văn nghệ giữa các phòng/ban Kland" vô cùng đặc sắc. Đan  xen giữa những tiết mục văn nghệ là màn biểu diễn âm nhạc, múa hiện đại vô cùng độc đáo của các vũ đoàn chuyên nghiệp.


Buổi tiệc khép lại với phần Công bố Giải thưởng Văn nghệ các Phòng/ Ban và Bốc thăm trúng thưởng với niềm hân hoan, hạnh phúc của những cá nhân may mắn trong dịp đầu xuân năm mới.

Kết thúc buổi tiệc, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Kland quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra vì mục tiêu xây dựng Kland lớn mạnh và trường tồn.

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |