Tiệc tất niên 2017 Công ty CP KLAND "Mừng xuân tới nhà - Thêm tình bằng hữu"

06/02/2018 14:18

Ngày 27/1/ 2018, Công ty CP Kland đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.
Tiệc tất niên diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace số 72 Trần Đăng Ninh cùng với sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các tập đoàn, công ty tên tuổi và toàn thể cán bộ nhân viên.
Trong buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Kiên – tổng giám đốc công ty Kland đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới, đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Nhân dịp chào đón năm mới 2018, ông Nguyễn Văn Kiên cùng Ban Lãnh Đạo Công Ty cũng nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công Ty cùng khách mời trong buổi tiệc.

Ông Nguyễn Văn Kiên, TGĐ Công ty KLand, phát biểu

Các thành viên Ban lãnh đạo công ty nâng ly khai tiệc

Toàn thể khách mời cùng nhân viên Kland nâng ly khai tiệc
Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ nhân viên công ty cũng mang đến màn so tài văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động.Tiết mục văn nghệ của cán bộ nhân viên công ty
Chương trình tất niên còn có màn bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị như Tủ lạnh, Lò vi sóng, máy xay sinh tố…

PGĐ Công ty Kland trao quả bốc thăm trúng thưởng
Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh với thành tựu đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên Kland hứa hẹn năm 2018 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa công ty Kland ngày một thịnh vượng.

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |