Lễ mở bán lần 1 liền kề Hoàng Mai dự án Lucky House

05/07/2016 23:48

Sáng 02/07/2016, Công ty cổ phần KLAND cùng với đơn vị chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật xây dựng TDC đã chính thức tổ chức hội thảo mở bán các suất liền kề đầu tiên tại dự án Lucky House Hoàng Mai. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều xuất liền kề đã được giao dịch thành công ngay tại sự kiện.
 
Các tư vấn của Kland sẵn sàng cho buổi mở bán thành công

Được thi công bởi Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật xây dựng TDC trực thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội một chủ đầu tư có uy tín lớn đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án lớn, Lucky house nằm ngay mặt đường Tam Trinh – một trong những tuyến đường chính quận Hoàng Mai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng là những nhà đầu tư lớn tại Hà Nội.

Dự sự kiện có sự góp mặt của 50 khách mời đến tham dự và tìm hiểu về dự án Lucky House ngay tại trụ sở chính của chủ đầu tư TDC - 72 Trần Đăng Ninh – Toà nhà Hancorp.
Buổi hội thảo nhằm giới thiệu và giải đáp những thắc mắc và củng cố niềm tin của khách hàng về chủ đầu tư cũng như thủ tục pháp lý liên quan đến dự án.
Mở đầu buổi hội thảo đại diện của Công ty CP Kland – Ông Trần Văn Toàn - Phó Tổng Giám đốc lên thuyết trình, giới thiệu về dự án.

 

Dự án Lucky House là một quần thể dự án rộng 29.758m2 với nhiều hạng mục công trình lớn bao gồm 2 toà chung cư mỗi toà 25 tầng, 2 toà khách sạn mỗi toà 11 tầng cùng 43 lô biệt thự liền kề cùng rất nhiều những công trình công cộng, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đạt tiêu chuẩn mới cho phong cách sống xanh và thông minh.
 

Đặc biệt, điều làm nên giá trị đích thực của dự án là Lucky House sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ Đông Nam của Thủ đô, cách hồ Hoàn Kiếm 6km, cận kề tuyến đường vành đai 3 giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm thông của thành phố Hà Nội qua các tuyến giao thông một cách linh hoạt.
 


Phần 2 của sự kiện đại diện chủ đầu tư – Ông Nguyễn Văn Quảng phó tổng giám đốc công ty đã giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về dự án cũng như những thủ tục pháp lý khi mua đất nền tại dự án. Cũng trong buổi hội thảo này đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu và mở bán 20 suất liền kề đầu tiên có vị trí đẹp nhất dự án và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng đầu tư.
 

Đặc biệt, với những khách hàng đầu tiên đặt mua liền kề tại Lucky House Hoàng Mai sẽ được hưởng mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư là 43tr/m2 – Mức giá cạnh tranh nhất so với những sản phẩm tương tự quanh khu vực quận Hoàng Mai. Điều này cũng được các chuyên gia BĐS, các nhà đầu tư thông minh nhận định là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.
 
Kland luôn tận tâm với khách hàng

Kết thúc buổi lễ là những đánh giá của các khách hàng đến tham dự về dự án cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Điều bất ngờ là dựa theo những thông tin trong bản đánh giá của khách hàng, chúng tôi đã nhận được 100% phiếu hài lòng về khâu chuẩn bị tổ chức cũng như những phản hồi tốt về giá trị thông tin mà buổi hội thảo mang đến cho khách hàng. 

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |