Kland tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

01/03/2018 11:22

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp tết đến xuân về các cán bộ, nhân viên KLAND hội tụ cùng nhau du xuân đầu năm. Đây được coi là một truyền thống tốt đẹp được các cấp lãnh đạo Kland luôn duy trì với mong muốn khởi đầu một năm mới thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. 2018 cũng là năm bản lề đánh dấu sự phát triển của công ty, Kland đã chọn ngày khởi hành là 27/02/2018 và điểm đến là các Đền – Chùa linh thiêng ở Lạng Sơn.
 
Nhân viên Kland tìm đến với Đền - Chùa không chỉ để đầu may mà còn tìm cho bản thân sự thanh thản, bỏ lại cuộc sống bon chen tấp nập. Mỗi một cá nhân đều cầu nguyện, mong ước cho bản thân những điều khác nhau nhưng tất cả đều hoà quyện một lời cầu chúc cho công ty Kland ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết.
 
Đúng 5h00 ngày 27/02/2018 các thành viên trong công ty đã có mặt đầy đủ tại trụ sở chính 96 Hoàng Quốc Việt, sẵn sàng cho hành trình hướng về cực Bắc của Tổ quốc – Lạng Sơn. Chuyến đi đã đưa toàn bộ nhân viên Kland đến với Đền Mẫu Đồng Đăng, Chùa Tam Thanh – Nhị Thanh, Đền Kì Cùng. Tại đây, các thành viên đã cùng nhau thành tâm dâng hương để cầu mong một năm mới với nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Cửa chùa mở rộng, tiếng chuông ngân vang thời khắc mà đất trời giao hòa ấy bạn sẽ cảm nhận được không khí yên bình và sự tĩnh lặng trong tâm hồn.
 
Kết thúc cuộc hành trình, trở lại với cuộc sống bận rộn thường nhật trong lòng mỗi người đều cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn khi có những phút giây quý giá để hòa mình vào chốn linh thiêng. Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ nhân viên công ty Kland, chắc chắn mỗi thành viên sẽ luôn nhớ mãi chuyến đi thật ý nghĩa này.

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội