Khai xuân Kland chúc nhau thành công

10/03/2016 14:13

Sáng 15/02/2016 (mùng 8 Tết nguyên đán) toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Kland đã có mặt đầy đủ để dự lễ “ khai xuân” đầu năm với mong muốn một năm mới phát triển và thịnh vượng.
Buổi gặp mặt đầu xuân có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty. Trong không khí ấm áp, Ông Nguyễn Văn Kiên tổng giám đốc Kland đã thay mặt cho ban lãnh đạo công ty đã chúc tết và phát lộc tận tay từng nhân viên tạo không khí hứng khởi cho một năm mới đầy hy vọng. Sau tiết mục mừng tuổi, là bữa tiệc nhỏ diễn ra trong không khí hứng khởi, ấm áp tràn ngập niềm vui và tiếng cười.
Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công cùng một niềm tin về sự phát triển bền vững của Kland trong tương lai. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết gắn bó quan tâm tới nhau trong gia đình Kland.
 
Cũng trong ngày khai xuân đầu năm toàn thể nhân viên Kland cũng đã có buổi đến thăm nhà và chúc tết lãnh đạo công ty. Trong không khí ấm áp cùng bữa ăn thân mật, đại gia đình Kland đã có những chia sẻ niềm vui đầu năm mới để tinh thần đồng đội Kland được gắn kết hơn.
Khai xuân tưng bừng tại công ty
Cả lãnh đạo cùng nhân viên đồng lòng phát triển KlandTiệc khai xuân sum vầy cùng KlandLễ chùa Hà cầu mong an lành, cả năm may mắn

 
Tới thăm nhà các lãnh đạo


Tiệc tân niên tại nhà lãnh đạo KlandBữa cơm thân mật tại nhà thắt chặt tình cảm của KlandĐơn giản chỉ là được quây quần được bên nhau


 

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |