Du xuân lễ chùa đầu năm cùng Kland

10/03/2016 11:29

Mùa xuân là mùa của lễ hội, tục lệ đi lễ chùa đầu năm để cầu tài - cầu phúc - cầu an lành cho gia đình và người thân cũng đã trở thành nét đẹp trong đời sống tâm linh của người Việt. Và cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty. Ngày 19/02/2016 Công ty cổ phần Kland đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân, cầu an tại Lạng Sơn.

Đúng 5h00 ngày 19/02/2016 chuyến đi bắt đầu khởi hành từ trụ sở công ty tại 96 Hoàng Quốc Việt hướng về cực bắc của Tổ quốc. Lạng Sơn với nhiều danh lam thắng cảnh. Dưới thời tiết  “mưa xuân phơi phới” chúng tôi đã được đến thăm và cầu phúc tại đền mẫu Đồng Đăng và chùa Tam Thanh.  Toàn thể nhân viên đã cùng nhau thành tâm dâng hương lên các vị thần, phật để cầu mong một năm mới với nhiều may mắn và hạnh phúc. Trong thời tiết se lạnh chúng ta như cảm nhận được sự giao hòa giữa đất trời, cửa chùa rộng mở tiếng chuông ngân vang và hương vị trong lành của mảnh đất thiêng liêng này.

Đúng 12h00 toàn bộ nhân viên Kland đã cùng quây quần và thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng tại nhà hàng Thảo Viên cùng nghỉ ngơi thư giãn để tiếp tục hành trình vãn cảnh vào buổi chiều.
14h30 cả đoàn lại tập trung lại để tiếp tục đi lễ tại đền Quan tuần và chùa Tân Thanh. Được trực tiếp ngắm cầu Kỳ Lừa nổi tiếng trong các bài thơ xưa, cùng nhau đi thăm quan chợ Đông Kinh và mua sắm những món đặc sản gửi tặng người thân.

Kết thúc cuộc hành trình, trở lại với cuộc sống bận rộn thường nhật trong lòng mỗi người nói chung và nhân viên Kland nói riêng đều cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn khi có những phút giây quý giá để hòa mình vào chốn tâm linh. Và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nhớ mãi chuyến đi thật ý nghĩa này.

Hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh du xuân Bính Thân cùng Kland
 


Lên đường đi du xuân khi Hà Nội còn đang ngủ
 Vãn cảnh chùa

\

Lễ chùa xong lòng vui phơi phới"Shopping" chợ đầu mối mua đặc sản Lạng Sơn

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |