Công ty CP Kland tổ chức Đêm hội "Danh Thắng Thác Bản Ba"

15/01/2020 11:19

Dự với Chương trình có các đồng chí; Nguyễn Sáng Vang, nguyên Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Ban Kiểm tra Trung ương – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang; Ma Phúc Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy Chiêm Hóa, Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện; lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Trung Hà.
Các đại biểu tham dự Đêm hội
 
Các đại biểu tham dự Đêm hội "Danh Thắng Thác Bản Ba"

Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi với các hoạt động khai tiệc, chương trình văn nghệ sôi động – hiện đại xen kẽ với các ca khúc truyền thống ca ngợi về quê hương, đất nước, cùng những làn điệu then ngọt ngào của quê hương Chiêm Hóa. 

Đàn hát tại tiệc Danh thắng thác Bản Ba

Đặc biệt hơn, trong đêm hội tại Bản Ba là chương trình “Nhảy lửa” của dân tộc Pà Thẻn đến từ huyện Chiêm Hóa và Lâm Bình đã làm cho bầu không khí của đêm hội trở nên sôi nổi hơn, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời và nhân dân trong vùng đến xem, cổ vũ.

Nhảy lửa dân tộc Pà Thẻn
Tiết mục “Nhảy lửa” của dân tộc Pà Thẻn tại đêm hội.

Năm 2020 là năm Công ty CP Kland bắt đầu một hành trình mới: trở thành nhà đầu tư phát triển các Dự án BĐS và Du lịch Dịch vụ, với điểm đầu tư Khu du lịch sinh thái thác Bản Ba – huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang. 

Danh thắng quốc gia thác Bản Ba, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa được du khách biết đến với quang cảnh hùng vĩ. Với chiều dài hơn 3 km, được tạo bởi 3 tầng thác chính với hệ sinh thái là những cánh rừng cổ thụ vài trăm năm tuổi, thảm thực vật phong phú.. nhưng chưa được phát triển xứng tầm. 

Trong thời gian tới Công ty CP Kland quyết tâm sẽ xây dựng, phát triển, đưa Khu du lịch sinh thái thác Bản Ba trở thành một điểm đến hấp dẫn, quen thuộc với du khách trong nước và quốc tế; triển khai các hoạt động khảo sát thực địa, xây dựng tầm nhìn thiết kế điều chỉnh quy hoạch chi tiết cho Dự án, xây dựng chiến lược truyền thông marketing; giảm thiểu tác động môi trường; cải thiện đời sống cộng đồng dân cư. Góp phần đưa cuộc sống của người dân địa phương gắn bó mật thiết với hoạt động du lịch cộng đồng xung quanh trở nên ấm no hơn.

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |