Buổi lễ Kland nhận phân phối dự án FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

25/04/2016 09:52

KLand là một sàn bất động sản uy tín và có thương hiệu trên địa bàn TP. Hà Nội. Kland đang hướng tới những dự án ngoài thành phố Hà Nội và nắm bắt xu hướng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng, Kland đã lựa chọn hợp tác cùng Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải để kinh doanh sản phẩm Resort Flamingo Đại Lải nổi tiếng cả nước. Sàn Kland đã kí kết hợp đồng phân phối chính thức các khu Biệt thự nghỉ dưỡng của Flamingo Đại Lải tới tay khách hàng với trọn vẹn những ưu đãi về giá và các dịch vụ trong dự án. Thêm vào đó tất cả các dịch vụ bên Kland hỗ trợ khách hàng đều có mức phí: 0 đồng.
 

Flamingo Đại Lải Resort - Top 10 Resort đẹp nhất thế giới - là một trong những dự án lớn mà Công ty cổ phần Kland nhận hợp tác trong thời gian sắp tới. Nhằm bổ sung thêm kiến thức về dự án và bồi dưỡng nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng cho NVKD làm việc tại Công ty. Đúng 9 giờ sáng ngày 22/04/2016 Công ty cổ phần KLAND đã tổ chức một chương trình Training bán hàng và tìm hiểu sản phẩm mới cho toàn bộ nhân viên.
Tổng quan Flamingo Đại Lải

Buổi training có sự góp mặt toàn thể nhân viên phòng kinh doanh, Marketing. Đặc biệt, còn có sự tham dự của cán bộ cấp cao của công ty và đại diện phía đối tác chủ đầu tư dự án “Flamingo Đại Lải Resort” cũng có mặt để giới thiệu về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng đồng thời bàn bạc về những phương án hợp tác mới trong tương lai. Bao gồm 2 phần chính
Phần 1: Đại diện phía đối tác – Công ty Hồng Hạc Đại Lải giới thiệu về dự án Flamingo Đại Lải Resort:
 
Biệt thự bên hồ 5 sao của Flamingo Đại Lải

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển cùng tinh thần học hỏi không ngừng của nhân viên KLAND đại diện phía công ty Hồng Hạc Đại Lải đã giới thiệu chi tiết về dự án nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải . Với kinh nghiệm thuyết trình lôi cuốn và sự nhiệt tình chia sẻ cộng với hình ảnh thực tế sinh động về dự án nhân viên KLAND tích lũy được nhiều kiến thức để phục vụ cho công tác bán hàng và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.
Phần 2: Chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm bán hàng giữa đại diện 2 bên.
 
Dịch vụ nghỉ dưỡng chủ biệt thự Flamingo Đại Lải được sử dụng miễn phí
 
Đây là một lĩnh vực mới mà Kland chuẩn bị khai thác trong tương lai và để bộ phận kinh doanh hay marketing có thể làm tốt vai trò chăm sóc khách hàng thì bên phía đối tác đã cử đại diện đến để chia sẻ những kinh nghiệm làm dự án Resort nghỉ dưỡng. Đồng thời, với mục đích giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất cả 2 bên đã có một buổi thảo luận hết sức sôi nổi xoay quanh những đặc điểm nổi bật cũng như những điểm còn hạn chế của dự án.
 
Bên phía đại diện của chủ đầu tư cũng cam kết sẽ hỗ trợ hết sức để toàn bộ nhân viên Kland có thể tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 
Bên phía Kland: Ông Nguyễn Văn Kiên – Tổng giám đốc công ty cũng đã vạch ra hướng đi, phân tích phân khúc khách hàng phù hợp để nhân viên để có thể làm tốt vai trò bán hàng trong tương lai.

Trong không khí làm việc nghiêm túc với tinh thần ham học hỏi, quyết tâm hoàn thiện những kiến thức về sản phẩm, buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận hợp tác giữa hai bên. 

Copyright 2018 by Kland.com.vn. All rights reserved.
Công ty CP Kland
Địa chỉ: Tầng 3 tòa VET số 96-98 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)73.068.699. Hotline: 088.882.6668
Email: klandgroup@gmail.com

Kland trên mạng xã hội

Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT |